รับพิมพ์ LOGO ด้วยงานพิมพ์ UV DFT โลโก้แบบแผ่นคุณภาพสูง เพื่อการติดแปะบนวัสดุและของชำร่วยให้กับแบรนด์คุณ

บริการพิมพ์โลโก้แผ่น UV DFT เพื่องานของชำร่วยหลากหลายวัสดุ

"ของชำร่วยแบรนด์คุณ ทำง่ายและประหยัด"

อยากสกรีน Logo ลงบนอะไร? อยากประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ของชำร่วย? แล้วถ้าหากว่าคุณมีวัสดุหรือสินค้าพรีเมี่ยมของคุณอยู่แล้ว จ้างเราพิมพ์โลโก้ให้คุณได้เลย งานพิมพ์ระบบ UV DFT คุณภาพสูง ใช้งานง่าย สามารถนำไปแปะติดบนของชำร่วยของคุณได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก หรือถ้าหากอยากให้เราสกรีนของชำร่วยให้คุณจบทุกขั้นตอน เพียงส่งวัสดุที่คุณต้องการสกรีน เข้ามาให้เราสกรีนให้ได้เลย โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอทราบข้อมูลสินค้าที่ต้องการได้ทางโทรศัพท์ หมายเลข 087-678-8522 หรือ Inbox : Microinkshop หากต้องการใบเสนอราคาสามารถติดต่อผ่านอีเมล์ microink.56@gmail.com

 

งานพิมพ์ดิจิตอล UV DFT คืออะไร?

งานพิมพ์ UV DFT เป็นงานพิมพ์คุณภาพสูง ลักษณะของงานมีแบบด้าน และ แบบเงาให้คุณเลือกได้เลย โลโก้ที่คุณสั่งพิมพ์จะได้รับความพรีเมี่ยมมากที่สุดด้วยระบบงานพิมพ์ UV DFT ซึ่งงานพิมพ์ UV DFT นี้ จะเป็นน้ำหมึกสี CMYK และ WHITE โลโก้หรือรูปภาพที่พิมพ์ออกมานั้นจึงสามารถมองเห็นได้ชัดเจนบนวัสดุได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น พลาสติก, แก้วใส, อลูมิเนียม, โลหะ, เซรามิก ฯลฯ คุณสามารถนำโลโก้ที่ได้ ไปแปะติดกับวัสดุที่ต้องการได้เลย กาวไม่หลุดลอกง่าย งานพิมพ์สีสวยสด คมชัดตามไฟล์งาน เพื่อสร้างมูลค่าให้กับสินค้า สั่งทำโลโก้ UV DFT กับเราได้เลย จำหน่ายเริ่มต้นขนาด A3 หรือสนใจสั่งพิมพ์เป็นเมตร หน้ากว้าง 60cm. (พื้นที่พิมพ์จริง 58cm.)


การสั่งพิมพ์งาน UV DFT สกรีนของชำร่วย มี 3 รูปแบบ ดังนี้

1. รับพิมพ์งาน UV DFT แบบแผ่น เริ่มต้นขนาด A3 หรือสั่งแบบหน้ากว้าง 1 เมตรก็ได้ (58cm)

รับพิมพ์โลโก้ชนิดแผ่น งานพิมพ์ดิจิตอล UV DFT แบบเป็นเมตร ในราคาถูก พิมพ์ UV สีสวย ภาพคมชัด สามารถติดลงบนวัตถุได้ทุกอย่าง ไม่ว่าเป็นขวดน้ำ แก้ว โทรศัพท์ หนังสือ แท็บเล็ต และอีกมากมาย เหนียว ติดหนึบ คงทน ไม่หลุถดลอกง่าย และยังสามารถใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงแค่ลอกแล้วแปะ แค่นี้ก็ได้งานที่สวยตรงใจ 

ขั้นตอนในการแปะติดโลโก้ชนิดแผ่น UV DFT LOGO ง่ายไม่ยุ่งยากและทนทาน

การติดโลโก้ชนิดแผ่นระบบการพิมพ์ UV DFT ของเราก็ทำง่าย ๆ ติดไม่ยาก แถมยังติดแน่น ไม่หลุดง่าย เพียงคุณลูกค้า ตัดสติ๊กเกอร์เป็นรูปตามที่ต้องการ แล้วแกะแผ่นพลาสติกใสออก แล้วแปะลงวัตถุที่ต้องการจะแปะ จากนั้นก็ลอกแผ่นพลาสติกใสออก แค่นี้คุณก็มีสติกเกอร์สวย ๆ บนแบรนด์ของตัวเองแล้ว สติกเกอร์ของเรายังสามารถติดลงวัสดุได้หลากหลายสุด อาทิ แก้วน้ำ กระบอกน้ำพลาสติก แก้วใส ไม้ เคสมือถือ

พิมพ์เร็วส่งไว ภาพสวยคมชัด งานละเอียด ต้องที่ไมโครอิงค์

ไมโครอิงค์รับพิมพ์สติกเกอร์ติดของชำร่วยราคาถูก เริ่มต้นที่หลักร้อย สามารถนำไปติดวัสดุได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แก้ว หนังสือ กระบอกน้ำ แท็ปเล็ต คอมพิวเตอร์ เพื่อสีสัน และความน่ารักให้กับวัสดุนั้น ๆ เราสามารถพิมพ์ลสยได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะลายการ์ตูน ลายเหมือนจริง โลโก้ตัว อักษร และอื่น ๆ อีกมากมาย ตามใจคุณลูกค้า สามารถนำไปติดสินค้าแบรนด์ตัวเองได้ง่าย ๆ สร้างมูลค่าให้กับสินค้าของคุณให้ดูดีเพิ่มมาอีกหลายเท่าตัว

 

พิมพ์ได้ทุกลาย งานละเอียด ติดได้หลากหลายวัสดุ

 

2. รับพิมพ์ UV DFT พร้อมติดบนวัสดุให้คุณ (ส่งวัสดุเข้ามาให้เรา)

หากคุณมีวัสดุที่ต้องการสกรีนอยู่แล้ว และต้องการให้เราพิมพ์ UV DFT พร้อมแปะติดลงบนวัสดุหรือชำร่วยของคุณ เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า ก็สามารถสั่งทำได้เลย เรารับผลิตงานพิมพ์ UV DFT สกรีนโลโก้ด้วยวัสดุของคุณ เพียงส่งสินค้าเข้ามาให้เราทดลองพิมพ์ได้ที่ Microink สำนักงานใหญ่ ทั้งประหยัดเวลา - งานละเอียด - ผลิตด่วน - จัดส่งไว งานสินค้าคุณภาพ มั่นใจเราได้เลย

3. รับทำของชำร่วยด้วยงานพิมพ์ UV DFT (วัสดุของทางบริษัท)

รับผลิตของชำร่วย จ้างเราทำให้..จบทุกขั้นตอน สินค้าที่รับผลิต คือสินค้าของทางบริษัท เพียงคุณแจ้งรายละเอียดเข้ามาให้เราจัดการให้ได้เลย ง่าย ไว และสะดวกสบาย สินค้าคุณภาพทุกรายการ ไม่ว่าจะงานด่วนงานเร่ง เรารับผลิตได้เกือบทุกรูปแบบ

สนใจ "สั่งพิมพ์ UV DFT" สามารถแจ้งความประสงค์เข้ามา ดังนี้

1. วัสดุที่ต้องการพิมพ์ 2. ขนาดโลโก้ที่ต้องการพิมพ์ 3. จำนวนชิ้น 4. จำนวนสี 5. วันกำหนดส่งงาน

 

ขั้นตอนในการสั่งทำ

1. แจ้งรายการที่ต้องการสั่งทำ
2. ส่งไฟล์กราฟิก Vecter นามสกุล .AI (เวอร์ชั่น CS6) มาที่ E-Mail : microink.56@gmail.com (หากไม่มีไฟล์ .AI มีค่าบริการทำไฟล์เริ่มต้นที่ 500 บาท/แบบ หรือขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบ) 
3. ชำระเงิน
4. รอภาพตัวอย่างงานพิมพ์ และยืนยันแบบ
5. รอรับสินค้า ตามคิวงาน
เงื่อนไขการผลิตงาน เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด *สีในการสกรีนยึดตามค่าสีของเครื่องพิมพ์ (สีอาจมีความคลาดเคลื่อนจากไฟล์ต้นแบบ)*
 

 

 

สนใจสั่งพิมพ์งาน UV DFT โลโก้แผ่นพร้อมแปะ

ติดต่อเข้ามาได้ที่ช่องทาง LINE : @microink56 | TEL : 087-678-8522

 

ตัวอย่างผลงานการพิมพ์ดิจิตอล UV DFT ของชำร่วยสกรีนโลโก้แบรนด์คุณ

ทำไมจึงเลือก ไมโครอิงค์ ?

ชัดเจนทุกขั้นตอน

ในด้านการดำเนินการนับตั้งแต่เริ่มมีการติดต่อเพื่อขอรายละเอียดต่างๆ ไปจนถึงการเสนอราคาและกระบวนการส่งตัวอย่างสินค้า, การผลิตและการจัดส่ง ลูกค้าสามารถตรวจสอบและขอรายละเอียดได้จากทีมงานการขาย ได้ทุกวัน ได้ทุกเวลา ตลอดจนจบทุกขั้นตอน

 

คุณภาพที่กำหนดและตรวจสอบได้

ลูกค้าสามารถตรวจเช็คสภาพสินค้า รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆว่า คุณสมบัติตรงกับความต้องการหรือไม่ โดยทางบริษัทจะส่งตัวอย่างสินค้าให้ท่านได้พิจารณา ไม่ว่าจะเป็นการมาตรวจสอบด้วยตัวเอง หรือให้ทางบริษัทจัดส่งให้ตามช่องทางการขนส่งต่างๆ อีกทั้งเรายังมีบริการนำเสนอสินค้าตัวอย่างให้ท่านถึงที่อีกด้วย

 

รับประกันสินค้า

ตลอดช่วงระยะเวลาการผลิตและการจัดส่ง หรือแม้กระทั่งสินค้าอยู่ในมือของท่านแล้ว หากมีความผิดพลาดที่เกิดจากทางบริษัทเอง เรายินดีรับผิดชอบและจะแก้ไขให้ท่านโดยเร็วที่สุด เพื่อให้ความมั่นใจแก่ท่านกับบริการหลังการขายของทางบริษัท

 

สินค้าพรีเมียมไม่จำเป็นต้องเป็นล็อตใหญ่

แน่นอนว่าลูกค้าไม่จำเป็นต้องสั่งครั้งละ 1,000 หรือ 10,000 ชิ้น ทางบริษัทจึงจะรับทำ เพียงแค่ยอดการสั่งเพียงพอต่อความต้องการของท่าน ทางเราก็ยินดีที่จะให้บริการเสมอ

 

ไม่ละเลย ไม่ทอดทิ้ง

เราจะคอยกำกับดูแลในทุกขั้นตอน เพื่อไม่ให้ลูกค้าเกิดความเสียหาย หรือการไม่ได้สินค้าตรงตามที่กำหนด ซึ่งนั่นคือนโยบายและเป็นสิ่งที่เรารับไม่ได้เช่นเดียวกัน และเราถือว่าเป็นความเสียหายที่ร้ายแรงที่สุด ท่านจึงมั่นใจได้ว่าตลอดระยะเวลาในการเปิดให้บริการมีบริษัทชั้นนำให้ความไว้วางใจเราเสมอมา

 

เรื่องงานสกรีนภาพลงบนวัสดุ เชื่อมั่นเราได้เลย เพราะเรามีประสบการณ์

นอกจากสินค้าเครื่องพิมพ์, เครื่องสกรีน, น้ำหมึกพิมพ์, วัสดุอุปกรณ์ในการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุแล้ว เรามีบริการพิมพ์ของชำร่วย, บริการปริ้นฟิล์มสกรีนเสื้อ, บริการสกรีนของชำร่วยนอกสถานที่, บริการปริ้นฟองนมนมนอกสถานที่, บริการปริ้นบัตรนอกสถานที่ ฯ การันตีจากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ ที่เคยให้เราดูแลเรื่องงานพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเราสนใจซื้อเครื่องพิมพ์ UV DFT i3200 กับ Microink ชมรายละเอียด 

เครื่องพิมพ์ UV DTF

 • ใหม่ล่าสุด
  เครื่องพิมพ์โลโก้ UV DFT Printer i3200 หน้ากว้าง 60 cm.
  ฿ 450,000.00

   

 • ใหม่ล่าสุด
  เครื่องพิมพ์โลโก้ UV DFT 30CM XL-A3 Printer พิมพ์ฟิล์มยกคุณภาพสูง
  ฿ 250,000.00

   

 • น้ำหมึก UV DFT INK ขนาด 1,000 ml.
  ฿ 1,590.00

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก

 • น้ำยาเคลือบเงาวานิช Varnish Inkman สำหรับเครื่องพิมพ์ UV DFT PRINTER ขนาด 1,000 ml.
  ฿ 1,790.00

   

สนใจสั่งสกรีนโลโก้บนแก้วโอเชียน ติดต่อ Microink ไมโครอิงค์วิภาวดี สำนักงานใหญ่ ได้ทุกช่องทาง

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเน็คเทรด จำกัด
15/96 ซอย วิภาวดี 56 ถ.วิภาวดี-รังสิต ตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพ 10210
เปิดทำการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 9:00-18:00 น.

 

Visitors: 426,529