บริการพิมพ์บัตรพีวีซี บัตรพนักงาน บัตรประจำตัว บัตรสมาชิก และพิมพ์บัตรที่หน้างาน ด้วยเครื่องพิมพ์บัตรคุณภาพสูง พิมพ์ไว รอรับได้เลย

รับพิมพ์บัตรพนักงาน, บัตรประจำตัว, บัตรสมาชิก, บัตร VIP ไม่มีขั้นต่ำ

รับพิมพ์บัตรพนักงาน แบบไม่มีขั้นต่ำ มีระบบการพิมพ์บัตรมากกว่า 3 รูปแบบให้เลือก รวมไปถึงรับสกรีนสายคล้องคอ สายคล้องบัตรพนักงาน กรอบแข็ง กรอบพลาสติกใส่บัตรทั้งแนวตั้ง และแนวนอน พร้อมบัตรพนักงาน บัตรPVC บัตรแบบมีแถบแม่เหล็ก บัตรมีชิป บัตร SMART CARD นอกจากนี้เรายังมีเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก PVC ราคาถูกเครื่องพิมพ์บัตรราคาถูกจัดจำหน่าย โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอทราบข้อมูลสินค้าที่ต้องการได้ทางโทรศัพท์ หมายเลข 087-678-8522 หรือ Inbox : Microinkshop หากต้องการใบเสนอราคาสามารถติดต่อผ่านอีเมล์ microink.56@gmail.com

เพื่อความสวยงามและพรีเมี่ยมกว่าเดิม เราขอแนะนำงานพิมพ์ UV ผิวด้าน

บัตร UV เป็นบัตรที่พิมพ์ด้วยน้ำหมึก UV พรีเมี่ยมกว่าเดิม! ด้วยงานพิมพ์บัตรพีวีซีแบบ ผิวด้าน เปิดรับสัมผัสใหม่ด้วยความละมุนผสมผสาน Texture นูนต่ำอย่างลงตัว บนบัตร PVC สร้างตัวตน และภาพลักษณ์อย่างมืออาชีพด้วยงานพิมพ์บัตรผิวด้าน จากเครื่องพิมพ์ artisJet ระบบอุตสาหกรรมการพิมพ์บัตรเครื่องแรกในไทย ที่สุดแห่งความคมชัด สีสดฉูดฉาด และมีมิติ ด้วยงานพิมพ์บัตรผิวด้าน UV LED จากเรา

 

งานบัตรพิมพ์แบบ UV card ผิวด้านมีมิติ ดีกว่างานพิมพ์ Ribbon อย่างไร ?

 
ทนทานต่อสภาพแวดล้อม
ไม่ว่าจะโดนน้ำ, โดนเหงื่อ, หรือรอยขีดข่วน ก็สามารถทนทานการใช้งาน รวมไปถึงสามารถทนทานแอลกอฮอล์ได้อีกด้วย (ไม่ควรโดนหลังจากได้รับบัตรใน 1-2 วัน)
ความละเอียดคมชัด 1440 dpi
ถือว่าชัดที่สุดในวงการพิมพ์บัตรพลาสติก ตัวหนังสือเล็กเพียง 1pt ก็สามารถพิมพ์และอ่านได้อย่างชัดเจน โดยที่งานพิมพ์ระบบ Ribbon หรือ Inkjet ธรรมดา ไม่สามารถทำได้แบบนี้
มีผิวสัมผัส Texture และมีมิติ
โดยผิวบัตรที่ถูกเทสีลงไปนั้นจะมีความกึ่งเงากึ่งด้าน ให้ความหรูหรามีระดับ และในส่วนที่ไม่ได้ถูกพิมพ์ จะเป็นสีขาวของบัตร ซึ่งมีความแวววาว ตัดกับสีที่พิมพ์บนบัตร
สีสันที่ฉูดฉาดโดดเด่น
ไร้ความกังวลเรื่องพิมพ์บัตรแล้วสีซีด ถ้าหากว่าคุณเลือกซื้อเป็นบัตรพิมพ์ผิวด้าน UV ของเรา คุณจะได้บัตรที่สีสดสวยงามมาก ๆ และสามารถพิมพ์ได้เต็มขอบ ไม่มีขอบขาวหลงเหลืออยู่เลย
 

Promotion วันนี้ ลดทันที 50% ตั้งแต่ใบแรกที่สั่งซื้อ


นอกจากรับพิมพ์บัตรแล้ว เรายังมีบริการสกรีนสายคล้องคอ

เรามีสายคล้องคอแบบ สายสกรีน สายไม่สกรีน สายทูโทน สายสอดสี ราคาของแต่ละสายขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่ง ในแต่ละประเภทสาย ราคาและขั้นต่ำในการสั่งจะไม่เท่ากันนะคะ ยกตัวอย่าางเช่น สายสกรีนแบบ  DFT จะไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ หากเป็นสายสกรีนแบบบล็อกจะมีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ จำนวน 50 เส้นขึ้นไป ขอใบเสนอราคาจากเราได้เลยค่ะโดยท่านสามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอทราบข้อมูลสินค้าที่ต้องการได้ทางโทรศัพท์ หมายเลข 087-678-8522 หรือ Inbox : Microinkshop หากต้องการใบเสนอราคาสามารถติดต่อผ่านอีเมล์ microink.56@gmail.com 

 

สายสกรีนแบบ DFT

สายสกรีนไม่มีขั้นต่ำ! หากคุณกำลังมองหาสายสกรีน สายคล้องคอที่ไม่ต้องมีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ คุณได้พบแล้ว เราสามารถผลิตสายสกรีนให้คุณได้เลย เพียงแค่ 1 เส้นเราก็รับ เหมาะสำหรับองค์กรที่มีบุคลากรจำนวนไม่มาก หรือต้องการสั่งทำด่วน ซึ่งงานสกรีนสายคล้องคอชนิดนี้จะเป็นแบบ DFT "DIGITAL FILM TRANSFER" ราคาเพียง 100 บาท/เส้นเท่านั้น

 

สายสกรีนแบบบล็อกสกรีนทั่วไป

สายสกรีนชนิดนี้ จะมีขั้นต่ำในการสั่งทำจำนวน 50 เส้นขึ้นไป มีเฉดสีให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 10 สี สำหรับให้คุณค้าที่ต้องการสีที่ตรงกับบริษัท ให้คุณเลือกเฉดสีของสายได้จากรูปข้างล่างนี้แล้วแจ้งเราได้เลยนะคะ ว่าต้องการผลิต Code ไหน

 

สายสกรีนแบบสอดสี หรือ Sublimation

สายสกรีนแบบสอดสี หรืองาน Sublimation สายสกรีนซับลิเมชั่น คือสายสกรีนที่สกรีนลวดลายและสีสันเต็มสายคล้องคอ สายสกรีนจะมีความมันเงา เนื่องด้วยทำจากวัสดุผ้าสังเคราะห์ ข้อดีของสายสอดสี คือ ให้เฉดสีสร้างสรรค์ลวดลายได้เต็มพื้นที่สายคล้องคอ ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย รูปการ์ตูน รูปโลโก้หลากหลายสีขององค์กร ก็สามารถสกรีนบนสายได้อย่างสวยงาม ทนทานการใช้งาน สีไม่หลุดลอกแม้ซักขยี้ สำหรับสายสกรีนสอดสี จะมีขั้นต่ำในการสั่ง จำนวน 50 เส้นขึ้นไป

นอกจากรับพิมพ์บัตรแล้ว เรายังมีบริการออก Event พิมพ์บัตรพนักงาน PVC นอกสถานที่

ไมโครอิงค์รับจัดงานนอกสถานที่ สำหรับงานพิมพ์บัตรพนักงาน บัตร PVC หน้างาน สามารถนำรูปภาพ รูปถ่าย ข้อความหรือชื่อ หรือโลโก้ ลวดลายที่ต้องการพิมพ์ลงบนบัตร PVC พิมพ์เสร็จทันทีภายในงาน ซึ่งลูกค้าสามารถรับของพรีเมี่ยมนี้ไปได้เลยหลังการสัมมนาหรือร่วมกิจกรรมของงานเรียบร้อย โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอทราบข้อมูลสินค้าที่ต้องการได้ทางโทรศัพท์ หมายเลข 087-678-8522 หรือ Inbox : Microinkshop หากต้องการใบเสนอราคาสามารถติดต่อผ่านอีเมล์ microink.56@gmail.com

ราคาเริ่มต้นเพียง 1X,XXX บาทเท่านั้น พร้อมทีมงานมืออาชีพ

ยินดีรับงานทั้งในกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

สนใจสินค้าติดต่อ Microink ไมโครอิงค์วิภาวดี สำนักงานใหญ่ ได้ทุกช่องทาง 

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเน็คเทรด จำกัด
15/96 ซอย วิภาวดี 56 ถ.วิภาวดี-รังสิต ตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพ 10210
เปิดทำการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 9:00-18:00 น. 

 

Visitors: 426,507