ทำอาชีพเสริมอะไรดี?
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
dot
dot
dot
ตระกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot
ตรวจสอบการสั่งซื้อ


เพิ่มเพื่อนเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ
รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมตามต้องการ
สาวสาวสกรีน
บริการผลิตกระดาษฟิล์มสำหรับสกรีนเสื้อ กระเป๋า และอื่นๆ แบบมืออาชีพ
บริการจัดงาน Event สกรีนสินค้าพรีเมี่ยมนอกสถานที่
ดาวน์โหลดแคตตาล็อก
เว็บไซต์วัสดุเพื่อการสกรีนซับลิเมชั่นต้องการทำอาชีพเสริมใช่ไหม?

รายได้ไม่พอ?

อยากต่อยอดธุรกิจ?

ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพไหน? หากคุณมีไอเดีย!! คุณสามารถนำเครื่องสกรีนของเรามาทำเป็นอาชีพเสริมได้ง่ายๆ ซึ่งเป็นอาชีพเสริมที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน เป็นอาชีพเสริมที่มีหน้าร้าน เป็นอาชีพเสริมขายทางออนไลน์ ก็สามารถทำได้ เครื่องสกรีนของไมโครอิงค์ สามารถทำเป็นอาชีพเสริมทำเงิน ที่ลงทุนเพียงเล็กน้อย แต่ได้กำไรสูง และมีคู่แข่งน้อย เป็นอาชีพเสริมที่สามารถสร้างรายได้ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักล้านสกรีนเสื้อกีฬาขาย จะต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง?article

เปิดร้านสกรีนเสื้อกีฬาขายได้ไม่ยาก ลงทุนเพียงน้อย แต่ได้กำไรมาก เรามีอุปกรณ์ให้คุณ พร้อมอบรมวิธีการใช้งานฟรี โดยผู้ชำนาญการ

ต่อยอดธุรกิจอย่างไรดี?article

 เปิดร้านหรือมีธุรกิจของคุณอยู่แล้ว สามารนำเครื่องสกรีนเราไปต่อยอดธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจสถานที่ท่องเที่ยวบ้านพักตากอากาศ ร้านปักสกรีนชื่อ OTOP 1ตำบล 1ผลิตภัณฑ์  ร้านกาแฟ ร้านถ่ายรูปตามแหล่งท่องเที่ยว เป็นต้น

อาชีพเสริม เงินทุนน้อย ต่อยอดล้านarticle

มีสถานที่ท่องเที่ยวทุกภูมิภาค การที่จะหารายได้จากช่องทางนี้มีอยู่หลายแบบ โดยเฉพาะงานที่ช่วยต่อยอดได้ดีจากกลุ่มเป้าหมายชาวต่างชาติ เราสามารถนำเครื่องสกรีนของไมโครอิงค์ไปต่อยอดธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

ช่องทางทำธุรกิจเสริม และอาชีพเสริมarticle

 #ธุรกิจเสริม#เพียงคุณเปลี่ยนความคิดจาก#ธุรกิจหลักจากการถ่ายภาพ #มาลงเสื้อ#ลงแก้ว #ลงจาน #ลงหมวก ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ #ธุรกิจเสริมสร้างกำไรงาม #ลงทุนน้อย ใช้บุคลากรน้อย #ชุดรีดร้อน 4in1

ทำธุรกิจเสริม อาชีพเสริม ด้วยเครื่องสกรีนหมวกarticle

ทำธุรกิจเสริมง่ายๆ ลงทุนเพียง 1,4900 บาท ท่านสามารถทำธุรกิจเสริมได้ด้วยการลงทุนน้อย แต่กำไรงาม ด้วยชุดเครื่องทำหมวกของ Microink เพียงแค่ท่านมีไอเดีย หรือมีรูปภาพ ท่านสามารถพิมพ์ลงไปในหมวกได้เลย โดยไม่ต้องมีขั้นต่ำ หรือจำนวนชิ้น

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2015 All Rights Reserved.