Home

 

เริ่มธุรกิจกับ Microink ให้เราช่วยสร้างแรงบันดาลใจ

จำหน่ายเครื่องรีดร้อน เครื่องสกรีนงานซับลิเมชั่น Heat Transfer Machine และอุปกรณ์งานพิมพ์ดิจิตอลครบวงจร รวมไปถึงเครื่องตัดสติกเกอร์ เครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณา เครื่องพิมพ์บัตรพนักงาน เครื่องถ่ายเอกสาร สร้างอาชีพจากการสร้างสรรค์งานไอเดีย มีการอบรมการใช้งานทุกขั้นตอน จัดส่งถึงที่ทั่วประเทศไทย ตลอดจนบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ คืนทุนไว กำไรสูง อบรมฟรี!!  

จำหน่าย เครื่องพิมพ์, เครื่องสกรีน, เครื่องตัดสติกเกอร์ ครบวงจร

 ไมโครอิงค์จัดจำหน่ายสินค้ามากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสกรีนเสื้อ | เครื่องปริ้นท์ | น้ำหมึกซับลิเมชั่น | น้ำหมึกกันน้ำ | เครื่องตัดสติ้กเกอร์ | สติ้กเกอร์ | กระดาษซับ | วัสดุพิมพ์สำหรับงานสกรีนซับลิเมชั่น | เครื่องปริ้นป้ายไวนิล | น้ำหมึกอีโค่ | หมึกโซลเวนท์ | เครื่องปริ้นบัตรพนักงาน | บัตรPVCแข็ง | เครื่องปริ้นเค้ก | เครื่องพิมพ์ฟองนม | น้ำหมึกกินได้ ฯลฯ 

  
 

Microink รับสกรีนเสื้อและของชำร่วย เชื่อมั่นเราได้เลย เพราะเรามีประสบการณ์

Microink รับพิมพ์เสื้อและของชำร่วย, บริการปริ้นฟิล์มสกรีนเสื้อ, บริการสกรีนของชำร่วยนอกสถานที่, บริการปริ้นฟองนมนมนอกสถานที่, บริการปริ้นบัตรนอกสถานที่ ฯ การันตีจากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ ที่เคยให้เราดูแลเรื่องงานพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ 

สินค้าขายดี! เสื้อยืดสกรีนลายตามสั่ง เสื้อทีม เสื้อแก๊ง เสื้อโปโล เสื้อแฟชั่น สกรีนได้ทุกสีทุกลวดลาย

สกรีนเสื้อยืดแฟชั่น, เสื้อทีม, เสื้อแก๊ง, เสื้อครอบครัว, เสื้อคู่, เสื้อทำงาน ฯ ชมรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ "รับสกรีนเสื้อ" สนใจสั่งทำสินค้าพรีเมี่ยม ติดต่อเจ้าหน้าที่ทาง Line ได้เลยค่ะ @microink หรือโทร. 087-678-8522

เพิ่มเพื่อน

  

เครื่องพิมพ์ HP DesignJet T830 ขนาด 24 นิ้ว Multifunction Printer

เครื่องพิมพ์ HP T830 หน้ากว้าง 24 นิ้ว มัลติฟังก์ชั่น 3IN1 Print/Copy/Scan รองรับขนาดกระดาษได้ตั้งแต่ A4, A3, A2 และ A1 รองรับการแสกน/ถ่ายสำเนาหากคุณต้องการเครื่องพิมพ์งานเอกสารเขียนแบบ CAD ภาพนำเสนอโครางการ โปสเตอร์ แผนผังโครงการ แผนที่ MAP/GIS สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 082-340-8885 ดูรายละเอียดเครื่องพิมพ์ Design Jet T830
 

เครื่องถ่ายเอกสาร HP LASERJET มัลติฟังก์ชั่น A3 Printer

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น A3 ยี่ห้อ HP ประสิทธิภาพสูง ผลลัพธ์ที่ได้คือผลงานที่ไม่ธรรมดา ทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพระดับมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม ในราคาสุดประหยัด ใช้งานได้ง่ายมาก เหมาะกับทุกสำนักงาน อาทิเช่น โรงแรม บริษัท ห้าง ร้าน ธนาคาร ฯ Microink มีบริการให้เช่า-ซื้อเครื่องถ่ายเอกสาร ยี่ห้อ HP LASERJET ต้นทุนในการพิมพ์เพียง 0.35 สตางค์(ขาว/ดำ) 4.50 บาท(สี) สินค้าพร้อมจัดส่ง และสอนการใช้งานโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจาก Inkman/Microink มีบริการ On-Site ดูแลเครื่องพิมพ์ให้ถึงที่ ประหยัดเวลางานฝ่าย IT และบุคคลากรในการดูแลปริ้นเตอร์ส่วนเรื่องเครื่องพิมพ์ให้เราจัดการ ทุกเดือนเราจะมีช่างเข้าไป Maintenance ให้กับเครื่องถ่ายเอกสาร HP A3 ของไมโครอิงค์ สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 082-340-8885 ดูรายละเอียดเครื่องพิมพ์ HP LASERJET

 

เครื่องพิมพ์อาหาร Edible Food Printer พิมพ์ขนมเค้ก, มาการอง, ซาลาเปา, โดนัท ฯ

นวัตกรรมใหม่แห่งวงการอาหาร ด้วยงานพิมพ์รูปภาพบนอาหารและขนม เพื่อเป็นลูกเล่นต่อยอดให้กับสินค้าประเภทขมและอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้ก, มาการอง, ซาลาเปา, โดนัท, ขนมปัง, คุ้กกี้ ฯ สร้างสรรค์ลวดลายลงบนอาหารด้วยเครื่องพิมพ์ Edible Food Printer จาก Microink สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำได้เลยค่ะ สินค้าทุกชุดมีรับประกันและสอนการใช้งานฟรีทุกขั้นตอน และทุกเทคนิค มีบริการจัดส่งโดยทีมช่างผู้ชำนาญจาก Microink สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 082-340-8885 ดูรายละเอียดเครื่องพิมพ์ Food Printer
 

เครื่องตัด และแกะสลัก Laser Creation Engraver & Cutter

เครื่องตัดและแกะสลัก Laser Creation ของเรา คือเครื่องตัดและแกะสลักเลเซอร์อเนกประสงค์ สามารถตัดและแกะสลักวัสดุได้หลายชนิด เช่น ไม้ ไม้ไผ่ หนัง อะคริลิก กระดาษแข็ง และอื่นๆ และแกะสลักได้อย่างแม่นยำเฉพาะบนสิ่งของที่มีลักษณะแบน เช่น กระดานชนวน กระเบื้องเซรามิก แผ่นโลหะเคลือบ ที่รองแก้วหินอ่อน รวมไปถึงสิ่งของทรงที่เป็นทรงกระบอก เช่น ขวด และแก้วน้ำดื่ม เป็นต้น สร้างสรรค์งานแกะสลักที่โดดเด่นด้วยเครื่อง Laser Creation จาก Inkman / BestSub สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 082-340-8885 ดูรายละเอียดเครื่องตัดและแกะสลัก Laser Creation

 

ชุดเครื่องสกรีนรีดร้อน รุ่น Craft Express หน้ากว้าง 40x50 cm

อยากสกรีนเสื้อขาย เปิดร้านสกรีนเสื้อต้องมีอะไรบ้าง? เราขอแนะนำ! เครื่องสกรีนเสื้อแบบมือถือ ยกง่ายจับง่าย พกพาได้ง่าย น้ำหนักเบา ขนากกระทัดรัด คุณสามารถซื้อเครื่องสกรีนรุ่นนี้ไปพร้อมกับปริ้นเตอร์น้ำหมึกซับลิเมชั่นคุณภาพสูงจำนวน 4 สี CMYK เพื่องานสกรีนเสื้อผ้า และวัสดุแผ่นเรียบต่าง ๆ ที่มีขนาดกระทัดรัดพอดีกับหน้าเตาเครื่องสกรีนได้เลย ยกตัวอย่างเช่น เสื้อ, นาฬิกา, จิ๊กซอว์, คริสตัล, พวงกุญแจ, กระเป๋าผ้า ฯลฯ สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 082-340-8885 | ดูรายละเอียดเครื่องสกรีนเสื้อ Craft Express

ซื้อเครื่องสกรีนเสื้อ รุ่น Craft Express จาก Microink ไป สามารถสกรีนอะไรได้บ้าง?

เน้นงานสกรีนวัสดุแผ่นเรียบ เช่น เสื้อ กระเป๋า แผ่นรองเม้าส์ แผ่นหิน นาฬิกา คริสตัล เคสมือถือ และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถสั่งซื้อที่เราได้เลย วัสดุพิมพ์ต่าง ๆ อย่างเช่น แผ่นรองเม้าส์ แผ่นละ 35 บาท มาพร้อมถุงพลาสติกใส ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ หากสั่งจำนวนเยอะ เรามีราคาส่งให้

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก ARTISJET UV CARD PRINTER

ตอบสนองความต้องการขององค์กรอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ด้วยความเป็นมืออาชีพเรื่องรูปแบบของงานพิมพ์ สีสันฉูดฉาด รายละเอียดความชัดมากถึง 1440 dpi ให้งานที่มีมิติ Texture ผิวสัมผัสพิเศษ และพิมพ์ได้เต็มทั้งใบไม่เหลือขอบขาว อีกทั้งยังพิมพ์บัตรได้ไวมาก 80-100 ใบ/ชั่วโมง และหัวพิมพ์ Epson DX7 จึงทำให้เครื่องพิมพ์ artisJet UV Card Printer เป็นเครื่องพิมพ์บัตรพีวีซีตัว Top ที่จะเปิดประสบการณ์พิมพ์บัตรพลาสติกได้อย่างไร้ขีดจำกัด สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 082-340-8885 | ดูรายละเอียดเครื่องพิมพ์ ArtisJet UV Card Printer

ตอกย้ำคุณสมบัติพิเศษที่คุณจะได้รับไปกับชุดเครื่องพิมพ์ UV Card Printer รุ่น artisJet

artisJet UV Card printer "PROUD" ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับความต้องการในการดำเนินการที่สูงของโปรแกรมบัตรประจำตัวประชาชน หน่วยงาน และองค์กรขนาดใหญ่ที่มีความต้องการสูง ขับเคลื่อนโดยการทำงานของระบบการพิมพ์ที่เชื่อถือได้ การบำรุงรักษาน้อยที่สุด ความสามารถในการผลิตสูง โดดเด่นทุกความสามารถในทุกด้าน ทั้งเรื่องของโทนสี ผิวสัมผัส ความละเอียด ความไว และความทนทาน เครื่องพิมพ์บัตรประจำตัวของ artisJet Proud จะช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมบัตรให้กับหน่วยงานและองค์กรของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม

เครื่องพิมพ์โดยตรงลงวัสดุ UV JET Professional Printer A3+ ระบบหมึก UV 5 สี CMYK และ White

สามารถพิมพ์บนวัสดุได้หลากหลาย เช่น สติกเกอร์, โลหะ, กระจก, อคริลิก, กระเบื้อง, เซรามิก, ไม้, ปากกา, หนัง เป็นต้น ด้วยน้ำหมึก UV หมึกสี และหมึกขาวน้ำหมึกสีขาวสามารถพิมพ์บนวัสดุสีดำหรือสีเข้มได้ดีเยี่ยม Texture ที่พิมพ์ออกมาแล้วจะมีความนูนเล็กน้อย สีสันสวย ให้ค่าสีที่สด สามารถทนน้ำไดั และทนทานต่อการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญนั้นคือ น้ำหมึก UV Inkjet ของเรา Inkman เป็นสูตรใหม่ ไม่อุดตันง่ายและมีระบบ Inktank System CISS แบบ UV พร้อมระบบหล่อเย็น โดยตัวเครื่องถูกออกแบบให้รองรับน้ำหมึก UV โดยเฉพาะ แถมฟรีโปรแกรมควบคุมค่าสีในการพิมพ์ AcroRIP White Ver.9 สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 082-340-8885 | ดูรายละเอียดเครื่องพิมพ์ UV JET PROFESSIONAL

 

อยากสกรีนอะไรขาย คุณเองก็ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

ด้วยเครื่องสกรีนเสื้อ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสกรีนเสื้อ รุ่น 4in1 | 9in1 | เครื่องอบ Oven | เครื่องสกรีนแก้ว | เครื่องสกรีนหมวก ฯลฯ และอุปกรณ์เครื่องปริ้น น้ำหมึก กระดาษ วัสดุของชำร่วยต่าง ๆ จาก Microink เราสอนการใช้งานให้คุณฟรีทุกขั้นตอน พร้อมบริการจัดส่งถึงที่


อุปกรณ์การพิมพ์ภาพลงวัสดุ วัสดุพิมพ์งานซับคุณภาพสูง

วัสดุงานพิมพ์ซับลิเมชั่นหลากหลายรายการ วัสดุ sublimation printing ที่ครบถ้วนที่สุด สต้อกที่มีเพียงพอต่อความต้องการของคุณ สินค้าราคาถูกและมีคุณภาพ มีมาตรฐานการันตีจากลูกค้าทั่วประเทศ แพคอย่างพิถีพิถันก่อนจัดส่งถึงมือคุณ


เครื่องปริ้นลวดลายเสื้อ Cotton 100% สีขาวและสีอ่อน

เครื่องพิมพ์เสื้อระบบดิจิตอลที่สามารถพิมพ์ตรงลงผ้าได้เลย หรือที่เรียกว่า Direct to Garment รุ่นเฉพาะจาก Microink ที่จะช่วยให้การทำงานของคุณนั้นง่ายขึ้น ด้วยการพิมพ์ตรงลงบนผ้า ทั้งประหยัดต้นทุน และใช้งานง่าย จึงเป็นสินค้าที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ตามความต้องการด้านงานพิมพ์ผ้าคอตตอน 100% สีอ่อน ได้อย่างไร้ขีดจำกัด เครื่องพิมพ์ DTG MicroJet สินค้าพร้อมส่ง และสอนการใช้งานฟรีทุกขั้นตอน


เครื่องปริ้นลวดลายเสื้อหรือวัสดุผ้าได้อย่างไร้ขีดจำกัด

เครื่องปริ้นเสื้อหลากหลายแบบ ที่จะตอบโจทย์ประเภทการพิมพ์เสื้อของคุณได้ทุกสไตล์ แต่ละเครื่องพิมพ์จะให้เนื้องานพิมพ์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นแบบซึมเข้าเนื้อผ้า หรืออยู่บนผิวผ้า เริ่มต้นเพียงหลักพัน


เครื่องตัดที่จะช่วยคุณตัดเฟล็กสกรีนเสื้อ และตัดสติกเกอร์ฉลากสินค้า

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตัดรุ่นอัตโนมัติ หรือ กึ่งอัตโนมัติ ก็สามารถใช้งานได้ดี คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องตัดให้เหมาะสมกับงานของคุณได้เลย มีทั้งแบบตัดธรรมดา และตัดแบบไดคัท สามารถสร้างสรรค์งานประดิษฐ์ DIY ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเปิดร้านรับปริ้นฉลากสินค้า เริ่มต้นไม่ถึงหมื่น

เครื่องปริ้นฉลากสินค้า เครื่องปริ้นสติ้กเกอร์ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น ฉลากน้ำพริก ฉลากชาไข่มุก ฉลากขนม ฯลฯ หรือรับพิมพ์รายงานด้วยเอกสารกันน้ำก็สามารถพิมพ์ได้ ต้นทุนต่ำ ปริ้นงานเองได้ดั่งใจ งานสวยถูกใจ มีบริการจัดส่งถึงที่บ้าน พร้อมสอนการใช้ให้ทุกขั้นตอน


เริ่มต้นแสนนิด ๆ ก็สามารถเปิดร้านปริ้นป้ายโฆษณาได้แล้ว

เครื่องปริ้นป้ายไวนิลป้ายโฆษณา ตู้ไฟ ป้ายไฟ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์เครื่องพิมพ์ Epson Dx11 รองรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ททุกรูปแบบ เปิดร้านรับพิมพ์อย่างโรงพิมพ์ได้เลย ด้วยเครื่องปริ้นป้ายโฆษณา DX11 จาก Inkman พร้อมจัดส่ง และติดตั้งให้ถึงสถานประกอบการคุณโดยทีมงานมืออาชีพ 


เครื่องพิมพ์ความร้อน Thermal Printer เพื่องานพิมพ์สติกเกอร์และใบเสร็จความเร็วสูง

สะดวกสบายเมื่อมีเครื่องพิมพ์ความร้อน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ความร้อนรุ่น HT300 สำหรับแม่ค้าพ่อค้ามืออาชีพ เพื่องานพิมพ์สติกเกอร์ติดกล่องพัสดุ, ใบปะหน้ากล่องสินค้าส่งออก ฯ หรือว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ความร้อนรุ่น Deli สำหรับงานพิมพ์ใบเสร็จให้กับร้านค้าขายของ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ, ร้านเคเฟ่, ร้านอาหาร ฯ หรือจะเป็นเครื่องพิมพ์ความร้อนรุ่น Pelipage หน้ากว้าง A4 เพื่อการใช้งานแบบพกพา ทั้งงานพิมพ์กระดาษความร้อนเพื่อใช้ในการเรียนการศึกษา หรือการทำงานก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว สามารถสั่งซื้อสินค้า เครื่องพิมพ์ความร้อน Thermal Printer กับไมโครอิงค์ได้เลย มีรับประกันสินค้า และสอนการใช้งาน


บัตรพนักงานปริ้นง่ายแค่รู้เทคนิค โดยใช้เครื่องพิมพ์ Epson L805/L850

ปริ้นบัตรพนักงานเอง ต้นทุนต่ำเพียงหลัก 10 ด้วยเครื่องปริ้นบัตรระบบน้ำหมึกน้ำ รุ่นแนะนำ Epson L805 / Epson L850 ใช้งานง่าย นอกจากพิมพ์บัตรสวยแล้ว ยังสามารถพิมพ์เอกสารธรรมดา และพิมพ์รูปถ่ายได้อีกด้วย หากอยากปริ้นเฉพาะบัตร PVC เลือกเครื่องพิมพ์บัตรระบบ Ribbon ได้เลย


เปลี่ยนเค้กหน้าครีมให้เป็นเค้กหน้าคุณ ด้วยเครื่องพิมพ์ Photocake

หลักการง่าย ๆ เพียงพิมพ์แผ่นน้ำตาลด้วยน้ำหมึกทานได้จาก Inkman แล้วนำแผ่นน้ำตาลมาวางตกแต่งลงบนหน้าเค้กได้เลย นอกจากนี้เรายังมีจำหน่ายเครื่องพิมพ์หน้าฟองนม ตกแต่งหน้าฟองนมกาแฟสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า และสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์คุณได้อย่างดีเยี่ยม


เครื่องพิมพ์เอปสัน Epson Sure Color ขนาด A1 / A0

ประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัด ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ด้วยความสามารถในการพิมพ์ที่ถูกต้อง แม่นยำ เหมาะสำหรับพิมพ์เขียว งานเขียนแบบลายเส้น งานกราฟิกและโปสเตอร์ มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สาย จากอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย เครื่องพิมพ์เอปสัน SureColor ให้ความเร็วในการพิมพ์สูง และมีความแม่นยำดีเยี่ยม ถ่ายทอดวิสัยทัศน์และไอเดียของคุณได้อย่างชัดเจน เพราะทุกรายละเอียดคือสิ่งสำคัญ


เครื่องพิมพ์พล็อตเตอร์ Plotter Printer HP DesignJET ขนาด A1/A0 คิดให้ไกลพิมพ์ได้แค่เอื้อม

ที่สุดแห่งความง่ายดายเครื่องพิมพ์พล็อตเตอร์ Plotter Printer หน้ากว้าง A1/A0 ยี่ห้อ HP DesignJet ซีรีส์ T200, T600, T800, Z6, Z9 เป็นเครื่องพิมพ์พล็อตเตอร์ที่ให้งานพิมพ์หน้ากว้างได้ง่ายที่สุดในโลก ซึ่งการใช้งานและสั่งพิมพ์นั้นง่ายจริง ๆ เพื่อให้สถาปนิก วิศวกร และช่างก่อสร้างใส่ใจกับงานที่สำคัญที่สุด ณ เวลานั้นได้ สถาปนิก วิศวกร และช่างก่อสร้างมืออาชีพ มักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่นอกสำนักงาน ระหว่างไซต์งานก่อสร้าง สำนักงาน และการนำเสนองานภายนอกสำนักงาน เครื่องมือที่ให้อิสระในการทำงานจากระยะไกลได้อย่างปลอดภัยจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อความสะดวกสบายและง่ายดายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 

เครื่องพิมพ์และเครื่องถ่ายเอกสาร HP LASERJET มัลติฟังก์ชั่น A3 Printer

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น A3 ยี่ห้อ HP ประสิทธิภาพสูง ผลลัพธ์ที่ได้คือผลงานที่ไม่ธรรมดา ทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพระดับมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม ในราคาสุดประหยัด ใช้งานได้ง่ายมาก เหมาะกับทุกสำนักงาน อาทิเช่น โรงแรม บริษัท ห้าง ร้าน ธนาคาร ฯ Microink มีบริการให้เช่า-ซื้อเครื่องถ่ายเอกสาร ยี่ห้อ HP LASERJET ต้นทุนในการพิมพ์เพียง 3.50 สตางค์(ขาว/ดำ) 4.50 บาท(สี) สินค้าพร้อมจัดส่ง และสอนการใช้งานโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจาก Inkman/Microink มีบริการ On-Site ดูแลเครื่องพิมพ์ให้ถึงที่ ประหยัดเวลางานฝ่าย IT และบุคคลากรในการดูแลปริ้นเตอร์ส่วนเรื่องเครื่องพิมพ์ให้เราจัดการ ทุกเดือนเราจะมีช่างเข้าไป Maintenance ให้กับเครื่องถ่ายเอกสาร HP A3 ของไมโครอิงค์

 

Visitors: 317,539