วิธีการชำระเงิน

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้า Shopping Online ได้ที่หน้าเว็บไซต์ Thailandsub.com เรามีช่องทางการชำระเงินโดยวิธีการโอนชำระ และบัตรเครดิต มั่นใจปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบการชำระเงินระดับโลกหากต้องการติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้ามาสั่งซื้อสินค้าได้ที่ช่องทาง Line OA : @microink56


 

ช่องทางการโอนเงิน

กสิกรไทย

ชื่อบัญชี : บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลคอนเน็คเทรด จำกัด

เลขที่บัญชี : 050-1-17088-7

เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว แจ้งชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และ เบอร์โทรศัพท์ให้ครบถ้วน

 

 

สนใจสร้างอาชีพด้วยการเปลี่ยนไอเดียให้เป็นเงิน!

ติดต่อ Microink พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องงานพิมพ์ครบวงจร ปรึกษาฟรี! พิมพ์ตัวอย่างงานฟรี! เข้าชมสาธิตวิธีการใช้งานฟรี! สอนฟรี!

โทร. 092-283-1219  | Facebook : Microinkshop | Line : @microink56 | E-mail : microink.56@gmail.com

ไมโครอิงค์สำนักงานใหญ่

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลคอนเน็คเทรด จำกัด
15/96 ซอย วิภาวดี 56 ถ.วิภาวดี-รังสิต ตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพ 10210
เปิดทำการ : วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 9:00-18:00 น.
สำนักงาน : 02-5794545

International Connected Trade Co.,LTD
15/96 Soi.Viphavadee 56 Viphavadee Rd, Taladbangkhen Laksi Bangkok 10210 (Thailand)
Open on Monday to Saturday 9 a.m. to 6 p.m.
Tell : 02-5794545

 

การันตีสินค้าคุณภาพจาก Microink โดยลูกค้าทั่วประเทศ

เราคือผู้นำด้านการสกรีนภาพลงวัสดุ จำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ในการสกรีนภาพลงบนวัสดุทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสกรีน เครื่องปริ้น น้ำหมึกซับลิเมชั่น น้ำหมึกกันน้ำ กระดาษซับลิเมชั่น เสื้อ แก้ว จาน หมวก วัสดุพิมพ์แบบเปล่าที่เราผลิตออกมาเพื่อการสกรีนภาพลงบยวัสดุ สำหรับลูกค้าที่มีเครื่องสกรีนอยู่แล้วนั้น ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าเหล่านี้กับเราได้เลย สินค้ามีสต้อกพร้อมจัดส่ง การันตีสินค้าดีมีมาตรฐานและได้คุณภาพกว่า อีกทั้งเรายังได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ จัดส่งรวดเร็วทุกวันทำการ และแพคสินค้าอย่างพิถีพิถันก่อนนำส่งถึงมือคุณ

 


ชมอัลบั้มรีวิวสินค้าจากลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา Microink ได้เลยค่ะ

ลูกค้าทั่วประเทศไว้วางใจในสินค้าและบริการจาก Microink

 ทำไมจึงต้องเลือกใช้สินค้าและบริการจาก "ไมโครอิงค์"

International Connected Trade Co., LTD มีบริษัทในเครือมากกว่า 11 บริษัทที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์ภาพด้วยเครื่องปริ้น ระบบดิจิตอล เพื่อตอบสนองของความต้องการของลูกค้าของเราทั่วประเทศไทย เราคือผู้นำด้านศูนย์บริการเติมหมึก และการพิมพ์ภาพด้วยดิจิตอลเดสท๊อปปริ้นเตอร์ในเมืองไทยมานานกว่า 20 ปี ในนาม "INKMAN : Inkjet Refill Service Center" สินค้าที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์ของเรา มีตั้งแต่เครื่องปริ้นเตอร์ เครื่องปริ้นบัตร เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์สีผสมอาหาร เครื่องปริ้นระบบเลเซอร์ และน้ำหมึกเพื่อการพิมพ์ทุกชนิด

 

  

เพราะ Microink คือผู้นำอันดับหนึ่งเรื่องงานพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ

เมื่อคุณก้าวเข้ามาทำธุรกิจนี้ เรารับรองคืนกำไรเร็ว!! คุณคือครอบครัวของเรา เราจะคอยให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ และคุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคา VIP เรามีการ Support ระหว่างรอเครื่องส่งซ่อม บริการที่เป็นกันเอง ส่งของรวดเร็ว ทุกชุดประกอบธุรกิจเราสอนการใช้งานให้คุณแบบตัวต่อตัว ซึ่งนี่คือการบริการหลังการขายที่เหนือกว่า อีกทั้งยังได้รับความเชื่อมั่นจากหน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล หน่วยงานเอกชน และอื่น ๆ ทั่วประเทศ

 

 

เปิดบริษัทมานานกว่า 20 ปี มากด้วยบุคคลากรที่มีประสบการณ์ และมากความสามารถ จำหน่าย ผลิต และพัฒนา เครื่องสกรีน เครื่องพิมพ์ เครื่องตัด โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ รับประกันสินค้า ซ่อมแซมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย หากยังอยู่ในการรับประกัน ชำนาญในสินค้า สามารถถ่ายทอดให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ แพคสินค้าอย่างพิถีพิถันก่อนนำส่งถึงมือคุณทุกกล่อง ไม่ละเลย ไม่ทอดทิ้งลูกค้าเพราะลูกค้าทุกท่าน คือครอบครัวของเรา "ไมโครอิงค์"

 

 

ไมโครอิงค์ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบธุรกิจ SME และ องค์กรต่าง ๆ ทั่วประเทศ

เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องปริ้นเสื้อ เครื่องปริ้นฉลาก เครื่องตัดสติ้กเกอร์ เครื่องปริ้นป้ายไวนิล เครื่องปริ้นบัตรพนักงาน เครื่องปริ้นหน้าเค้ก ทุกเครื่องมือที่เราจำมีจำหน่ายนั้น เราพร้อมจัดส่งให้คุณได้ทันที สอนการใช้งานฟรีทุกขั้นตอน และนี่คือลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และขอใบเสนอราคา

ไมโครอิงค์สำนักงานใหญ่

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลคอนเน็คเทรด จำกัด
15/96 ซอย วิภาวดี 56 ถ.วิภาวดี-รังสิต ตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพ 10210
เปิดทำการ : วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 9:00-18:00 น.
สำนักงาน : 02-5794545

International Connected Trade Co.,LTD
15/96 Soi.Viphavadee 56 Viphavadee Rd, Taladbangkhen Laksi Bangkok 10210 (Thailand)
Open on Monday to Saturday 9 a.m. to 6 p.m.
Tell : 02-5794545

เพิ่มเพื่อน

Visitors: 195,228